thời trang nữáo nữáo thun nữáo khoác nữsơ mi nữváy đầmváy công sởchân váyváy maxiquần nữquần âu nữgiầy dép nữgiầy cao gót nữgiầy nữ giầy lười nữtúi xáchví da nữtúi xách nữvinpearl resort nha trangvinpearl nha trangvinpearl resortresort nha trangkhách sạn havana nha tranghavana nha trangkhách sạn havanađặt phòng tại havana nha trangđồ chơi trẻ emđồ chơi cho bétâm sự đêm khuyakinh nghiệm làm mẹhôn nhân gia đìnhgóc tâm sựtình yêu cuộc sốngchia sẻ tâm sựmang thaigiải mã vân taysinh trắc vân taybí quyết dạy con thông minhgiầy lười namvest công sở namquần âu namsơ mi namgiầy dép namgiầy thể thao namquần jeansgiầy namquần namvest chú rểvest cướikho lạnhkho lanh

thời trang nữáo nữáo thun nữáo khoác nữsơ mi nữváy đầmváy công sởchân váyváy maxiquần nữquần âu nữgiầy dép nữgiầy cao gót nữgiầy nữ giầy lười nữtúi xáchví da nữtúi xách nữeden resort phú quốcthe shells resort spafamiana resort spađồ chơi trẻ emđồ chơi cho bétâm sự đêm khuyakinh nghiệm làm mẹhôn nhân gia đìnhgóc tâm sựtình yêu cuộc sốngchia sẻ tâm sựmang thaigiải mã vân taysinh trắc vân taybí quyết dạy con thông minhgiầy lười namvest công sở namquần âu namsơ mi namgiầy dép namgiầy thể thao namquần jeansgiầy namquần namvest chú rểvest cướikho lạnhkho lanh
đặt phòng khách sạnnhau thai cừuđồ chơi trẻ emsữa ong chúagiảm cân siêu tốc
Giới thiệu công ty dệt may Nam Thanh
 

Công ty Nam Thanh chuyên sản xuất hàng dệt len và may mặc xuất khẩu và nội địa với năng lực 400.000 sản phẩm mỗi năm Đọc tiếp.

Trang chủ > Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty dệt may Nam Thanh

Công ty dệt may Nam Thanh

NAM THANH THƯƠNG HIỆU DỆT MAY VIỆT NAM

Là một trong số những đơn vị tiên phong trên thị trường dệt may xuất khẩu. Nam Thanh đang từng bước đưa thương hiệu dệt len Việt Nam ra thị trường Quốc Tế. Để có được thương hiệu Nam Thanh uy tín hàng đầu trên thị trường dệt may xuất khẩu, đó là nghị lực không ngừng phấn đấu của toàn bộ nhân viên công ty CP Dệt May Nam Thanh, cũng như sự tin yêu của khách hàng và sự sát cánh của các đối tác trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Nam Thanh.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rõ về thị trường, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm dẫn đầu mẫu mã thiết kế thời trang len và đồng bộ về chất lượng.. Sản phẩm Nam Thanh có mặt hầu hết các thị trường : Đức, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc….thông qua các nhà nhập khẩu lớn tại nhiều nước. Với hơn 150 lao động , cùng với các Cán bộ quản lý,các nhà thiết kế, các công nhân may được đào tạo và chuyên môn cao luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và tình yêu nghề  để tạo ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất!.

CHẤT LƯỢNG VÀ MẪU MÃ

Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra từ những vật liệu tốt nhất được cung ứng từ những nhà cung cấp hàng đầu Việt nam. Máy móc và các trang thiết bị luôn đạt chất lượng quốc tế và luôn tích ứng các ứng dụng công nghệ sản xuất len, để đáp ứng theo thị trương dệt may len quốc tế. NamThanh luôn có những chuyên gia về thời trang, về thẩm định… được đào tạo và nắm bắt xu thế để đảm bảo chất lượng mặt hàng xuất ra thi trường.

QUY MÔ CÔNG TY

- Với những nỗ lực không ngừng trong suốt những năm qua, Công ty CP Dệt may Nam Thanh đã có sự tăng trưởng liên tục. Với hệ thống nhà xưởng rộng 4.600 m2 trên tổng diện tích : 11.000m2, 200 máy dệt và các thiết bị cơ sở hạ tầng đáp ứng sản lượng trung bình năm : 1.000.000 sản phẩm.

Công ty CP dệt may Nam Thanh đã trở thành một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong thị phần xuất khẩu hàng dệt may đặc biệt là các sản phẩm làm từ len.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Giám Đốc Vũ Thị Lan cho biết “Nam Thanh sẽ cân bằng thị trường quốc tế và trong nước . Không chỉ khẳng định với các bạn hàng quốc tế về phong cách làm việc chyên nghiệp của người Việt Nam, mà còn xâm nhập thị trường nội địa rộng lớn, với phương châm Người Việt Nam ưu tiên dung hang Việt Nam". Đồng thời với phương thức giao dịch và thanh toán nhanh gọn nhất, công ty sẵn sang hợp tác, liên doanh sản xuất thương mại với tất cả các đối tác có nhu cầu.